Coming soon...!

New Version

Coming soon...!

 • 01/2/2018Tam Tiễn Định Thiên Sơn
  Khai mở Server mới - Nhân vật mới 2018
 • 12/5/2016Truyền nhân Quái Cái
  Truyền nhân Quái Cái_ Quyền Vương xuất thế!
 • 04/9/2014Truyền Nhân Kiếm Thánh
  Khai mở Server mới - Nhân vật mới 2014
 • 05/9/2013Hàn Bảo Quân xuất chiến
  Khai mở Server mới - Nhân vật mới 2013
 • 15/11/2012Lục Chỉ Cầm Ma
  Ra mắt nhân vật Cầm sư 2012
 • 11/2011Kết tình Hiệp khách - Phiêu bạt Giang hồTháng 11/2011, phiên bản đầu tiên chính thức ra mắt!
  Tháng 11/2011, phiên bản đầu tiên chính thức ra mắt!

Truyền nhân Quái Cái

Truyền nhân Quái Cái - Quyền Vương xuất hiện với đôi quyền sắt khác biệt hoàn toàn với các lớp nhân vật còn lại: Thể lực cao, tấn công trực diện bằng quyền cước, chiêu thức không đẹp mắt mà chỉ chú trọng sức tấn công cực mạnh, cùng với việc khai mở vùng đất mới: Tam Đa Môn đã khiến chốn giang hồ lại 1 lần dậy sóng.

Hàng loạt vật phẩm cực "hot", cực "Vip" xuất hiện trong phiên bản truyền nhân Quái Cái này: Giang Hồ lệnh, Hiệp khách phù, bùa chuyển hóa cho vũ khí 130 sang 140, cường hóa thành công 100% đến +10,...

Khai mở Server mới - Nhân vật mới 2014

Đàm Hoa Liên gần như là phiên bản "kế thừa và update" của lớp nhân vật kiếm khách với thân pháp nhanh nhẹn, kỹ năng phi thường, hệ thống nhiệm vụ riêng mới lạ bám sát cốt truyện.

Cùng với sự xuất hiện của Đàm Hoa Liên, Linh thú mới: sói xanh xuất hiện, với ngoại hình cực kỳ oai vệ, xinh đẹp, sói xanh nhanh chóng chiếm ngôi thú cưng trước giờ do pet chuột chiếm lĩnh, Đặc biệt, Hiệp khách có thể vừa cỡi sói vừa chiến đấu, có thể tăng đáng kể sức tấn công cho nhân vật.

 

Hàn Bảo Quân xuất chiến

Hàn Bảo Quân gần như là lớp nhân vật "tiến hóa" của Đao khách, các chỉ số tương tự như đao khách nhưng có thay đổi về tốc độ, là nhân vật có chiêu thức chạy nhanh, AOE ngay từ level 1, hệ thống chiêu thức cũng mới lạ, đẹp mắt và hoành tráng hơn.

Điểm khác biệt của Hàn Bảo Quân là hệ thống nhiệm vụ thăng cấp riêng biệt, bám sát cốt truyện, các Hiệp khách lựa chọn nhân vật Hàn Bảo Quân sẽ được trải qua từng trận huyết chiến của nhân vật Hàn Bảo Quân với Đồng Thiết Cương, Thiên Vân Đắc, Lý Hương,...

Ngoài ra, Hàn Bảo Quân không có phân biệt ngoại hình chính tà, vũ khí Hỏa Long Đao ràng buộc cũng theo các Hiệp khách suốt đời không cần thay đổi.

Lục Chỉ Cầm Ma

Xuất hiện nhân vật Cầm sư - vừa có thể tấn công xa vừa có thể buff hỗ trợ. Ngoại hình cực kỳ đẹp mắt, phiêu lãng dù theo chính phái hay tà phái, các chiêu thức hỗ trợ mới lạ, hữu hiệu, đặc biệt, level 80 ngay từ khi vừa khởi tạo, Cầm Sư nhanh chóng trở thành một trong những lớp nhân vật yêu thích của Hiệp khách.

Kết tình Hiệp khách - Phiêu bạt Giang hồ

Tháng 11/2011, Hiệp khách ra mắt 6 lớp nhân vật đầu tiên: Đao, kiếm, cung, thương, đại phu, thích khách_cùng nhau phiêu bạt giang hồ, viết nên những trang giang hồ sử ký đầy niềm vui, tình cảm, cũng đầy máu và oán hận!