Chức Năng Nổi Bật
Thăng Chức
Thăng chức

 

Khi các hiệp khách đến các cấp độ nhất định sẽ thực hiện bước thăng chức trở nên mạnh mẽ hơn với ngoại hình ấn tượng hơn.

Cấp độ 10 sẽ là lần chuyển chức đầu tiên của các hiệp khách, chính thức từ bỏ giai đoạn vô danh tiểu tốt để dấn thân vào chốn giang hồ, có khả năng sử dụng những trang bị, vũ khí cao cấp hơn để hành hiệp giang hồ. Ngoài ra, các Hiệp khách có thể tìm kiếm cho mình một vị tông sư sau khi thăng chức lần 1 để học hỏi thêm những kinh nghiệm cũng như kỹ năng cao cấp.

 

Đến cấp độ 35, các Hiệp khách sẽ đứng trước một ngã rẽ quan trọng: xác định lối đi cho mình: chính hay tà, hai con đường chỉ có thể chọn 1!

-  Với mỗi thế lực, các Hiệp khách sẽ có thanh danh khác nhau, các kỹ năng, khí công cũng như trang phục, vũ khí khác nhau.

-  Luôn có sắc xanh trong trang phục, vũ khí, kỹ năng, Chính phái nho nhã và thanh khiết.

-  Với sắc đỏ từ trang phục, vũ khí đến các hiệu ứng kỹ năng, Tà phái luôn nổi bật tại bất cứ nơi nào xuất hiện.

Tiếp tục đến đẳng cấp 60, các Hiệp khách sẽ tiếp tục bước vào giai đoạn chuyển chức lần 3, bắt đầu sang khu vực mới với các quái vật mới mẻ, trang bị, vũ khí tốt hơn và có dịp tham gia vào các chiến trận hoành tráng của chốn giang hồ...

 

Đẳng cấp 80 sẽ là bước chuyển chức lần 4 của các Hiệp khách. Lúc này, Bách Võ Môn và Tụng Nguyệt quán đang chờ đợi các bạn với những thử thách mới. Kỹ năng được nâng cao, trang bị, vũ khí tốt hơn sẽ hỗ trợ cho các hiệp khách hoàn thành nhiệm vụ ở đẳng cấp này.

 

Đẳng cấp 100, chuyển chức lần 5, các Hiệp khách có cơ hội cùng gặp nhau tại 1 khu vực Bắc Hải Băng Cung, không còn phân biệt khu vực chính hoặc tà, đây sẽ là một cơ hội tốt để các Hiệp khách kết giao bằng hữu khác thế lực hoặc giải quyết ân oán ngàn đời giữa Chính Tà...

 

Thăng Thiên 1 (115) - Thăng Thiên 2 (120) Khi đạt đến cảnh giới Thăng Thiên hào quang xoay quanh nhân vật sẽ xuất hiện và được thay đổi cùng với ngoại hình và vũ khí.Ngoài ra,các hiệp khách sẽ được học thêm các kỹ năng và khí công mới,chiêu thức trở nên mạnh mẽ,biến hóa và đẹp mắt hơn.Khi đạt cấp độ Thăng Thiên các trân đánh sẽ trở nên hấp dẫn,sôi động hơn bao giờ hết và cơ hội khám khá vùng đất mới Hổ Hạp Cốc hoặc Xích Thiên Giới