Thông Báo
Đông Lãnh Sát Tinh - Huyền Thoại khởi sinh
Sự tích về Đông Lãnh
 
Đông Lãnh - vùng đất phía Đông Thần Địa, là thánh địa linh thiêng tách biệt giang hồ. 
Nơi thờ phụng linh hồn những người bảo vệ truyền đời của Đông Lãnh - Sát Tinh Đông Lãnh, được gọi là Thần Điện.
Tương truyền, các Sát Tinh chiến đấu đến hơi thở cuối cùng và khi họ nằm xuống vẫn tiếp tục trở thành Linh Thần Bảo Hộ Đông Lãnh.
Khi được triêu gọi từ cõi vĩnh hằng, linh hồn các Sát Tinh sẽ thức tỉnh và trở thành Thần tiếp tục bảo hộ Đông Lãnh. 
 
Thần Nữ Đông Lãnh - là Nữ Thần Hộ Vệ tối cao của Đông Lãnh, đứng đầu trong các Sát Tinh - được tôn thờ như biểu tượng của Đông Lãnh và đưa ra những quyết định quan trọng.
 
 
Một số đời Thần Nữ không có khả năng chiến đấu như Sát Tinh mà chỉ đứng phía sau giúp các Sát Tinh bảo hộ linh lực, gia tăng sức mạnh và chữa trị tổn thương chiến đấu.
Người sử dụng linh lực của một trong Bát Đại Kỳ Bảo Võ Lâm để chữa trị thương tổn - Hàn Ngọc Thần Trượng, được nắm giữ bởi Sát Tinh đời đầu của Đông Lãnh và được truyền lại từ đời này qua đời khác.
Thần Nữ là người duy nhất có thể triệu gọi các Linh Thần Bảo Hộ Đông Lãnh sở hữu sức mạnh huyền bí.
Vì vậy, mặc dù Đông Lãnh trung lập ý muốn tách biệt với Võ Lâm nhưng Thần Nữ lại trở thành mối đe doạ mạnh mẽ đối với các thế lực.
Mà trong đó Thần Địa là một trong những thế lực nguy hại hàng đầu của Võ Lâm, đang hoành hành ý đồ thâu tóm toàn bộ thế cục, đương nhiên thể hiện rõ ràng mục tiêu nhắm đến là Thần Nữ Đông Lãnh!
 
Định sẵn khó tránh khỏi, ngày Thần Địa tiến công Đông Lãnh làm bàn đạp thu tóm Võ Lâm đã thành sự thật..!!

 
Sát Tinh Đông Lãnh hiện tại là Tử Hào - từng gia nhập Tà Phái cầu được làm đệ tử Thiên Mã Tướng Quân - Người đứng đầu Võ lâm và Tà Phái hiện tại với mong muốn khẳng định tên tuổi trong chốn giang hồ.
 
 
Trong một lần thức tỉnh được Truy Hồn Ngũ Tinh Giáo - một trong Bát Đại Kỳ Bảo đồng thời là Trấn Môn Chi Bảo của Điểm Phu Giáo, anh quyết định truy tìm kẻ thù diệt môn.
Trên dường bôn tẩu, anh đã ra tay chính nghĩa bảo vệ bộ tộc xa lạ, bị cuốn vào vòng xoáy Chính - Tà, khí khái nghĩa hiệp xem trọng và tự gánh vác trách nhiệm bảo hộ đến cùng những thần dân xa lạ.
Anh xem Đông Lãnh như ngôi nhà thứ hai của mình, gia nhập vào hàng ngũ Sát Tinh, thống lĩnh Đông Lãnh Thất Tuyệt, cùng Thần Nữ bảo hộ Đông Lãnh.
 
 
Trận chiến Phòng Hộ Đông Lãnh Thần Điện như thế bắt đầu ...
 
 
 
Bạn có sẵn sàng để tham gia vào Trận Chiến Bảo Vệ Thần Điện ???
Hẹn ước ngày 02/03/2017 - Gặp nhau tại Đông Lãnh
Bạn không đơn độc ... Đội ngũ lính phòng vệ luôn bên bạn !