Thông Báo
Cập nhật mới: Cường hóa +15 và các chức năng kh...

Thân chào các Hiệp khách

Trong phiên bản mới "Truyền Nhân Quái Cái" sẽ có rất nhiều điều thú vị. Ngoài nhân vật mới, Hội đồng Võ Lâm còn mang đến cho các Hiệp Khách nhiều  tính năng mới rất thú vị và hữu ích:

Cường hóa đến +15 dành cho các trang bị, vũ khí cấp 130 trở lên

(Với các trang bị, vũ khí từ 120 trở xuống vẫn chỉ có thể cường hóa tối đa đến 10)

Yêu cầu: Trang bị / Vũ khí cấp 130 trở lên.

Cách nâng cấp:
- Dùng Thúy Ngọc Phù_Vũ khí (Chân)  dành riêng cho vũ khí, đứng gần các NPC cường hóa (VD: NPC Đao Kiếm Tiếu), bấm chuột phải mở ra bảng cường hóa. Khi cường hóa thất bại, chỉ số cường hóa chỉ bị giảm 2 cấp. giữ nguyên hợp thành thuộc tính. Chỉ có thể sử dụng vật phẩm này khi đã cường hóa vũ khí đến 10.
- Thúy Ngọc Phù_Phòng ngự (Chân)   dành riêng cho giáp, đứng gần các NPC cường hóa (VD: NPC Đao Kiếm Tiếu), bấm chuột phải mở ra bảng cường hóa. Khi cường hóa thất bại, chỉ số cường hóa chỉ bị giảm 2 cấp. giữ nguyên hợp thành thuộc tính. Chỉ có thể sử dụng vật phẩm này khi đã cường hóa giáp đến 10.

 

Tủ áo choàng:

Từ nay các Hiệp khách sẽ không còn lo lắng không đủ kho để chứa áo choàng! Đã có tủ thời trang sát cánh bên bạn mọi lúc mọi nơi!

Chỉ cần mua rương thời phong (Tủ thời trang), bạn sẽ sở hữu 1 tủ áo choàng vĩnh viễn có thể cất giữ đến 60 áo choàng thời trang.

Túi Ngưng Thần Châu:

Sau phiên bản Truyền nhân Quái Cái, túi hành trang của bạn sẽ được thêm 1 không gian riêng dành chứa Ngưng thần châu. Không gian riêng này được mở trực tiếp sau bảo trì, các Hiệp khách có thể cất giữ Ngưng Thần Châu vào không gian riêng này.

 

   

Tủ thời trang                                                                      Tủ Ngưng Thần Châu

THAM GIA ĐÀM ĐẠO TẠI   

Hội đồng Võ Lâm,

Kính bút.