Hướng Dẫn
Lưu Ý Khi Chơi Game
 
Để duy trì sự ổn định của cộng đồng Hiệp Khách Giang Hồ Online, Hội Đồng Võ Lâm đặt ra các quy tắc riêng, trong quá trình bôn tẩu giang hồ Hội Đồng Võ Lâm tin rằng các hiệp khách đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân theo các quy tắc này.
 
 
1. Về tài khoản sử dụng (account): Khi đăng ký tài khoản, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về tên tuổi, địa chỉ, điện thoại, số CMND… Đây không phải là những thông tin bắt buộc, nhưng khi có những rủi ro, mất mát, chúng tôi chỉ tiếp nhận những trường hợp điền đúng và đầy đủ những thông tin trên. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết. Những thông tin này sẽ được dùng làm căn cứ để hỗ trợ giải quyết. 
 
Nếu bạn cung cấp bất kỳ thông tin nào không trung thực,không chính xác, hoặc nếu chúng tôi có cơ sở để nghi ngờ rằng thông tin đó không phải là thông tin trung thực,chính xác, chúng tôi có quyền đình chỉ tạm thời để xác minh hoặc chấm dứt việc sử dụng  tài khoản của bạn và từ chối toàn bộ việc sử dụng Dịch Vụ (hoặc bất kỳ phần nào của Dịch Vụ) tại thời điểm hiện tại hoặc sau này mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn.
 
2. Nhân vật (character):Với một tài khoản có thể tạo được nhiều nhân vật. Khi tạo nhân vật, bạn phải tuân thủ theo nguyên tắc đặt tên đã được công bố trên trang chủ của trò chơi.
 
3. Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào trò chơi hay làm thay đổi kết quả chơi (hack, cheat, bot…). Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xử lý theo quy định.
 
4. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của trò chơi cũng như hệ thống máy chủ.
 
5. Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của trò chơi. Mọi hành vi này đều bị xem là những hành vi phá hoại tài sản của người khác và sẽ tước bỏ mọi quyền lợi đối với trò chơi.
 
6. Không chấp nhận việc mua bán vật phẩm hoặc tài khoản của trò chơi bằng tiền thật / thẻ cào điện thoại hoặc hiện kim ở trong lẫn ngoài trò chơi. Trong trường hợp người sử dụng vi phạm điều khoản này, chúng tôi không có bất kỳ trách nhiệm nào trong việc hỗ trợ.
 
7. Khi giao tiếp với người chơi khác, bạn không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với người chơi khác.
 
8. Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm,giả mạo, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….).
 
9. Hội Đồng Võ Lâm có toàn quyền xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin tài khoản trong các trường hợp người đó vi phạm những qui định kể trên mà không cần sự đồng ý của người sử dụng.
 
10. Tuyệt đối không bàn luận về các vấn đề Chính trị.
 
11. Không có những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm game cũng như công ty phát hành dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với trò chơi.
 
12. Hội Đồng Võ Lâm hoàn toàn không chịu trách nhiệm về mọi giao dịch trong trò chơi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự mất mát, thiệt hại hay khiến nại nào liên quan đến việc mua bán, trao đổi trong game.
 
13. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.
 
14. Nghiêm cấm quảng bá bất kỳ sản phẩm nào khác NPH  trên game cũng như diễn đàn Hiệp Khách Giang Hồ. 
 
15. Nghiêm cấm tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật.
 
16. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi đối với trò chơi.
 
 
Nhằm bảo vệ tránh bị hack và key logger, Hội Đồng Võ Lâm nêu lên 1 số biện pháp phòng chống sau:
 
 
1. Giả mạo tên nhân vật
 
Kẻ giả mạo thường đặt những tên gần giống với bạn bè, bang chủ, top server … bằng cách đặt vào những ký tự khó nhận dạng vào tên người chơi thật sự. Sau đó thực hiện các thủ đoạn lừa đảo như mượn tiền, mượn mật khẩu, mượn đồ…
 
Vậy nên các bạn chú ý kỹ tên của nhân vật để tránh bị mắc lừa, cho mượn tiền và đồ để không bị những thiệt hại cho tài khỏan của mình.
 
2. Gửi thư mạo danh admin, GM hay chương trình khuyến mại may mắn
 
Bạn sẽ nhận được một e-mail yêu cầu đăng nhập hay cung cấp thông tin về password, câu hỏi bí mật…. Những e-mail này được ngụy trang nhằm đánh lừa người nhận, khiến cho họ nghĩ rằng e-mail này được gửi đi từ hệ thống.
 
Mọi chương trình khuyến mãi hoặc e-mail của của chúng tôi đều được thông báo chính thức trên trang chủ .
 
Các GM, admin tuyệt đối không bao giờ xin thông tin tài khoản của bạn. Nếu bạn nhận được e-mail, tin nhắn trong và ngoài game... thì đó là giả mạo, và cần thông báo ngay cho chúng tôi.
 
3. Sử dụng các phần mềm gián điệp (Trojan, Spy và Keylog)
 
Các phần mềm trên thường được cài đặt trong các file *.exe và được tung lên các website với lời giới thiệu vô cùng hấp dẫn: hack tiền, hack đồ … Khi người chơi cài đặt trên máy của mình thì các phần mềm gián điệp bắt đầu hoạt động và gửi toàn bộ các thông tin mà người chơi thao tác trên bàn phím, thậm chí có những phần mềm có khả năng chụp hình Screenshot.
 
Nếu các bạn chơi ở nhà:
 
* Nên cài đặt các chương trình bảo vệ như AntiSpyWare, Zone Alarm, Ad-ware…
 
* Không nhấn vào các link có lời mời hấp dẫn được tung trên mạng nếu như bạn không biết chắc chắn nó xuất phát từ đâu.
 
* Không cài đặt các chương trình lạ nếu bạn thật sự không biết rõ về nó.
 
* Thực hiện việc quét virus và spyware một cách thường xuyên hơn, thay đổi password liên tục. Tránh đặt password trùng với tên, ngày sinh, tên người thân…, không share password cho bất kỳ ai.
 
Nếu bạn chơi ngoài dịch vụ:
 
* Nên khởi động lại máy nếu máy nơi bạn ngồi có cài các chương trình DeepFreeze hay Go Back.
 
* Nên chú ý khi đánh password bởi rất có thể người ngồi bên cạnh hoặc đứng đằng sau bạn đang tìm cách xem password của bạn.
 
* Sử dụng chức năng copy và paste của máy tính, việc này tuy đơn giản nhưng cũng giúp phần nào chống lại khả năng đọc bàn phím của các phần mềm gián điệp.
 
* Các cửa hàng nên sử dụng một số chương trình bảo mật nhằm tạo sự an toàn cho người chơi tại cửa hàng của mình. 
 
 
Một số phương pháp để chống keylog và hack của các game thủ
 
 
Phòng chống keylog và Trojan
 
 
* Nhấn tổ hợp phím Ctrl+Alt+Delete sẽ xuất hiện 1 cửa sổ có tên Task Manager. Trong Tab Processes sẽ liệt kê toàn bộ các ứng dụng đang chạy trên PC của bạn, nếu bạn thấy tên một chương trình lạ hãy nhấn End Process để tắt nó đi. Bạn phải biết rõ chương trình nào của Window và chương trình nào đang sử dụng để tránh tắt nhầm.
 
* Sử dụng chương trình bàn phím ảo để nhập các ký tự bằng chuột. Bạn vào Start nhấn Run và gõ Osk để khởi động chương trình nhập ký tự bằng chuột có sẵn trong Window, sau đó bạn nhấn chuột vào nơi cần nhập password rồi sử dụng bàn phím ảo để nhập mật mã.
 
* Mở notepad, nhập một chuỗi các kí tự bất kỳ, sau đó sử dụng chức năng copy (Ctrl+C) và paste (Ctrl+V) để dán vào trong game khi nhập mật khẩu.  
 
 
Ví dụ: password của bạn là 1wbz4wsx8edc. Bạn cần tạo ra chuỗi các kí tự như sau 123wbz456wsx789edc. Sau đó dùng chuột chỉ vào số 1, bôi đen và nhấn Ctrl+C, di chuyển đến nơi cần nhập mật khẩu và nhấn Ctrl+V, số 1 sẽ được dán vào nơi nhập mật khẩu. Bạn cũng có thể vào 1 trang web bất kỳ sau đó copy lại các ký tự trong đó để dán vào nơi nhập mật khẩu.
 
 
Phòng chống hack
 
1. Không nên tiết lộ các thông tin cá nhân của mình (ID, password, các thông tin khi đăng ký …) cho những người bạn quen hay người lạ.
 
2. Không nên vào các website lạ và có yêu cầu bạn khai báo các thông tin cá nhân.
 
3. Tuyệt đối không nên mở những e-mail mà bạn nghi ngờ, các e-mail thông báo bạn đã trúng thưởng và phải khai báo thông tin. Không mở các file đính kèm từ các e-mail có địa chỉ lạ, không rõ nguồn gốc..
 
4. Tuyệt đối không click vào các link, nickname kết bạn lạ/ không rõ nguồn gốc gửi qua yahoo, skype, tin nhắn facebook  ...
 
 
    Kính Bút!
 


Các tin liên quan :

Giftcode [16-03-2018]